Giới thiệu

Diamond Palalce là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới tại Đà Nẵng | điểm đến mơ ước của những đôi uyên ương xây tổ ấm - Nơi tạo nên những phút giây hạnh phúc không thể nào quên...

Toạ lạc tại khu vực khu công viên Bắc Tượng Đài, Nhà hàng Diamond Palace – một thương hiệu quen thuộc với người dân thành phố – đã tạo ấn tượng thật đặc biệt cho những ai một lần đến nơi này. Với khuôn viên rộng thoáng mát  nhiều chủng loại cây cảnh tạo nên một thiên nhiên trong lành giữa lòng thành phố.

Nhà hàng Diamond Palace với khung cảnh nên thơ ấy cũng là nơi để bạn chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè bên những món ăn ngon đặc sắc, để những đối tác kinh doanh gặp nhau thắt chặt mối giao thương. Và cũng đã có biết bao bạn trẻ gửi gắm niềm tin tổ chức tiệc cưới nơi đây. Vẻ đẹp của Nhà Hàng Diamond Palace, vừa lộng lẫy, kiêu sa làm xao xuyến tâm hồn những đôi bạn trẻ.Không gian và cảnh vật ấy là chứng nhân cho tình yêu, ghi lại những phút giây lãng mạn, kết nên mối tơ duyên hạnh phúc dài lâu. Nhà hàng Diamond Palace là sự lựa chọn lý tưởng mà nhiều đôi uyên ương trao gửi những phút thiêng liêng trong đời.